LÝ DO TRAO ĐỔI KỲ NGHỈ TẠI TRADOKING

To shewing another demands to. Marianne property cheerful informed at striking at.

ĐĂNG KÝ NGAY

Kết nối dễ dàng với khách hàng tiềm năng

Trao đổi kỳ nghỉ dưỡng tại những resort cao cấp không còn xa lạ với hàng triệu gia đình trên thế giới. Tuy nhiên, tại Việt Nam, mô hình Timeshare còn khá mới mẻ. Để mỗi cá nhân tự trao đổi, vận hành kỳ nghỉ là điều không hề dễ dàng.

Để linh hoạt hơn, nhà cung cấp Tradoking đã tạo ra một hệ thống website để các khách hàng có thể cùng tham gia trao đổi với nhau.

  • Đối với người muốn bán kỳ nghỉ: Chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo và chiến lược marketing trên nền tảng trực tuyến.
  • Đối với người muốn mua: Chúng tôi có sẵn các công cụ tìm kiếm, sắp xếp kỳ nghỉ tại Website.

Tại Website Trao đổi kỳ nghỉ (tradoking.com), Chúng tôi tạo ra các trang thông tin quảng cáo cho từng kỳ nghỉ. Sau đó, Chúng tôi tổng hợp, quảng cáo và marketing trực tuyến để các trang tin này để chúng xuất hiện và thu hút nhiều người mua tiềm năng – những người đang có nhu cầu và tìm kiếm. Nếu họ quan tâm, Quý khách sẽ có ngay thông tin liên lạc của họ. Quá trình này cũng có thể có sự tham gia của đơn vị trung gian thứ 3 là tradoking.

Nhờ đó, những giới hạn về thời gian và không gian được tháo gỡ giúp cho số lượng người có nhu cầu giao dịch gia tăng và có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Mạng lưới này còn giúp đưa những resort chất lượng cao đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng

Tiêu chí lựa chọn sản phẩm cao cấp

Là mô hình hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập khá trở lên, Tradoking sẽ liên kết hàng nghìn khách sạn, resort hạng sang trên toàn Việt Nam. Tất cả đều được kiểm chứng và đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn cao cấp và khắt khe về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ. Cụ thể, các sản phẩm trên Tradoking sẽ được xếp hạng theo 5 tiêu chí bao gồm: dịch vụ check-in và check-out, dịch vụ nghỉ dưỡng, bảo trì khu nghỉ dưỡng, bảo trì căn hộ/biệt thự và quản lý căn hộ/biệt thự, với mức điểm tối thiểu từ 4.0 – 4.2.

Vượt qua vòng này, sản phẩm đó mới được vào vòng đánh giá tiếp theo của Tradoking với 4 tiêu chí tiếp theo: dịch vụ khách hàng, tiện ích khu nghỉ dưỡng, bảo trì khu nghỉ dưỡng và tiện ích/nội thất của căn hộ/biệt thự.

Các khu nghỉ dưỡng đáp ứng hoặc vượt tiêu chuẩn trên sẽ được cấp chứng nhận Vương miện vàng. Đây là danh hiệu cao nhất trong hệ thống đánh giá của Tradoking dành cho các khách sạn thành viên trong nỗ lực mang lại nơi lưu trú, dịch vụ và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng.

Với tư cách thành viên, chủ sở hữu được quyền lựa chọn điểm đến yêu thích bằng cách gửi kỳ nghỉ của mình lên hệ thống của Tradoking, sau đó đổi lấy một kỳ nghỉ tại địa điểm mong muốn đang có sẵn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Lợi ích dành cho thành viên Tradoking

Thể hiện ngay ở tên gọi, “trao đổi” chính là lợi ích lớn nhất của khách hàng khi gia nhập vào Tradoking. Các thành viên có toàn quyền quyết định với quyền trao đổi kỳ nghỉ của mình. Thành viên có thể bảo toàn, chia nhỏ, sử dụng trước hoặc chuyển nhượng điểm đặt cọc, để có thể tận hưởng trọn vẹn những kỳ nghỉ của mình.

Bên cạnh đó, thành viên còn nhận được rất nhiều ưu đãi trong quá trình trao đổi như được nghỉ dưỡng tại bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào trong mạng lưới hay trao tặng tuần nghỉ dưỡng cho bạn bè, người thân, hoặc đối tác như món quà ý nghĩa.

Ngoài ra, các thành viên được cấp nhiều đặc quyền ưu tiên và không giới hạn: dịch vụ đưa đón sân bay, thẻ ra vào VIP, cơ hội đặt phòng tại các khách sạn cao cấp thuộc hệ thống Tradoking với ưu đãi tối đa, cùng nhiều lựa chọn và quyền ưu tiên khác.

    Đăng Ký Trao Đổi Kỳ Nghỉ

    Vui lòng diền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất!

    Chọn nhu cầu*