COMBO DU LỊCH, VOUCHER KHÁCH SẠN

Với mục tiêu “Khách hàng làm trọng tâm” Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã triển khai nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn, thu hút, phục vụ đa nhu cầu của Khách hàng. Từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm với giá ưu đãi, cạnh tranh; nâng cao chất lượng đội ngũ hướng dẫn viên; lựa chọn phương tiện vận chuyển hiện đại.

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Hiện nay, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của con người ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, nhiều cá nhân/gia đình có các kỳ nghỉ dưỡng nhưng không dùng đến và có nhu cầu bán lại. Tuy nhiên, đối với mỗi cá nhân, để cho thuê một gói dịch vụ nghỉ dưỡng có giá trị cao là vấn đề không hề đơn giản.

Kết nối nhu cầu

Với mục đích kết nối nhu cầu giữa người có và người cần trong thị trường Du Lịch Nghỉ Dưỡng, HanoiTours mong muốn sẽ là bên trung gian thứ 3 cung cấp các giải pháp cho khách hàng.

  • Đối với người muốn bán kỳ nghỉ: Chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo và chiến lược marketing trên nền tảng trực tuyến.
  • Đối với người muốn mua: Chúng tôi có sẵn các công cụ tìm kiếm, sắp xếp kỳ nghỉ tại Website.

Lợi ích tuyệt vời!

Tham gia vào HanoiTours, các thành viên có toàn quyền quyết định với quyền trao đổi kỳ nghỉ của mình. Thành viên có thể bảo toàn, chia nhỏ, sử dụng trước hoặc chuyển nhượng điểm đặt cọc, để có thể tận hưởng trọn vẹn những kỳ nghỉ của mình. Ngoài ra, thành viên còn nhận được rất nhiều ưu đãi trong quá trình trao đổi.

Từ những chia sẻ trên, HanoiTours mong muốn sẽ nhận được nhiều sự hợp tác từ phía Quý khách hàng để xây dựng nên cộng đồng “trao đổi kỳ nghỉ” vững mạnh và ngày càng phát triển.

Quý khách hàng cần tìm hiểu chi tiết về Dự án hợp tác vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi thông qua website hanoitours.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua sđt: 0912.05.67.67

Trân trọng!

LÝ DO TRAO ĐỔI KỲ NGHỈ TẠI HANOI TOURS

    Đăng Ký Trao Đổi Kỳ Nghỉ

    Vui lòng diền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý Khách trong thời gian sớm nhất!

    Chọn nhu cầu*